Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế TPHCM, nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng cũng tăng trưởng rất nhanh, nhất là hạng mục thi công nhà phố. Dưới đây sẽ là danh sách tổng hợp 10 công ty xây dựng nhà phố uy tín nhất hiện nay.

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín – Việt Tín

Rủi ro khi làm việc với công ty xây dựng nhà ở không uy tín

Như gia chủ cũng biết, các nhà thầu “không” uy tín có thể sẽ: Lược bỏ các công đoạn thiết yếu hoặc độn chi phí, ăn bớt vật liệu, kê khống vật liệu, không có biện pháp an toàn trong xây dựng với người xung quanh và cả với đội ngũ thợ…

Đây đều là những rủi ro gia chủ sẽ phải gặp và gây nhiều thiệt hại không chỉ về thời gian, tinh thần mà còn về cả chi phí xây dựng (đội giá cao hơn nhiều so với dự trù ban đầu).

Trong phần này, Xây Dựng Việt Tín sẽ đi sâu vào từng rủi ro mà gia chủ có thể gặp phải khi làm việc với những công ty không uy tín.

Năng lực nhà thầu yếu kém

Vì năng lực yếu kém nên các gói dịch vụ nhà thầu đưa ra không đáp ứng như kỳ vọng. Ví dụ:

– Năng lực đội ngũ thiết kế trung bình, các mẫu thiết kế nhà sửa đổi nhiều lần, không khớp với khuôn viên mảnh đất xây nhà phố.

– Năng lực đội ngũ hành chính yếu, thời gian chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng lâu. Đặc biệt, không có kinh nghiệm xử lý các lỗi khi nộp hồ sơ bị trả lại. Do đó, thời gian xây dựng bị kéo dài so với dự tính ban đầu.

– Năng lực đội thợ xây chính, đội thợ phụ hồ… còn khá yếu. Nhất là tay nghề không cao, xây dựng phần thô sẽ bị lệch, không cân chỉnh, kết cấu nhà bị nghiêng/lún hoặc khi tô trát hoàn thiện, tường bị nứt nẻ…

Tài chính không minh bạch, tiến độ chậm

Khả năng tài chính không đảm bảo nguồn vật tư xây dựng cung ứng đủ theo từng giai đoạn thi công nhà phố. Điều này kéo theo tiến độ xây dựng bị trì hoãn có thể vài tuần hoặc hàng tháng.

Ngoài ra, vấn đề tài chính khi không trả lương cho thợ cũng gây nên tình trạng thợ bỏ làm. Lượng thợ thực tế ít hơn ban đầu nên tiến độ đã chậm, giờ còn chậm hơn.

Không đảm bảo an toàn khi thi công

Một phần bởi năng lực công ty xây dựng nhà phố yếu kém, phần khác bởi tay nghề thợ xây dựng non nớt. Kéo theo các rủi ro chất lượng xây dựng nhà phố trở nên kém an toàn:

– Không tuân thủ quy định các thời gian tháo dầm sàn, cốp pha. Vì đảm bảo tiến độ nên tháo sớm hơn dự kiến, chất lượng công trình do đó cũng kém.

– Giám sát viên xây dựng không quản lý đội thợ chỉn chu, việc xây dựng không tuân thủ quy tắc an toàn (đồng phục, hàng rào/vách ngăn bảo vệ…). Dẫn đến trường hợp tai nạn lao động không mong muốn.

– Sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng so với loại vật liệu đã báo trước đó, ăn chặn vật liệu, ăn bớt vật liệu…. Sự việc này ảnh hưởng trực tiếp tới kết cấu, độ chịu lực của khung nhà phố. Độ bền và tính an toàn xây dựng không được cao, có thể xảy ra các sự cố sụt lún, đổ tường…

Bán thầu xây dựng nhà phố cho công ty khác

Rủi ro có lẽ gia chủ không muốn gặp nhất: Bán thầu xây nhà phố cho công ty khác. Nhất là trường hợp đã đặt cọc, đã thanh toán tiền xây dựng. Nhưng trong hợp đồng không có ghi điều kiện và cái giá phải trả khi “bán thầu”.

Thế nên về tình gia chủ có quyền yêu cầu công ty nhà thầu kém uy tín thực hiện. Nhưng về lý, về luật pháp, gia chủ khó có thể yêu cầu bồi hoàn theo quy định. Giờ chỉ có giải pháp tiếp tục xây dựng nhà phố với bên công ty vừa nhận thầu, các quy chuẩn và bảng báo giá có thể phải sửa đổi để giảm thiểu tối đa thiệt hại đã mất.

Top 10 Công ty xây dựng nhà phố lớn tại TP.HCM

Được bình chọn theo các tiêu chí: Giá thầu trọn gói cạnh tranh – Kinh nghiệm – Hồ sơ tài chính mạnh Việt Tín sẽ đề cập đến từng công ty với các thế mạnh riêng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói tại TPHCM hiện nay.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Việt Tín

Đứng đầu danh sách các công ty xây dựng nhà ở là Công ty Xây Dựng Việt Tín. Các thế mạnh công ty này được khách hàng đánh giá cao bao gồm:

Lĩnh vực chuyên môn cao:

– Cung cấp các gói thi công phần thô, cải tạo sửa chữa nhà đến thi công hoàn thiện trọn gói cho khách hàng lựa chọn.

– Mức giá thầu cạnh tranh hàng đầu khu vực, dao động từ 5.5 triệu -> 6.8 triệu đồng cho 1 mét vuông thi công.

– Phạm vi hoạt động chuyên các công trình xây dựng hạng III về nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, nhà vườn.

– Với hơn 40+ dự án khác nhau được thực hiện trong 1 năm chính là sự khẳng định tốt nhất về uy tín của Việt Tín.

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Đơn vị xây dựng nhà ở chuyên môn Việt Tín

Cam kết vững mạnh:

– Từng hạng mục công trình trong thi công nhà ở trọn gói đều theo sát tiến độ.

– Bằng năng lực tài chính mạnh, công ty không bán thầu dưới mọi hình thức, bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa.

– Quy trình thi công và hoàn thiện được thực hiện bởi các đội thợ lành nghề, có chuyên môn từ 5 năm trở lên.

– Bảo đảm công trình được xây đúng kỹ thuật, đúng bản vẽ thiết kế.

– Đặc biệt, đội ngũ tư vấn và thiết kế nội thất tài năng, biến tấu các gói nội thất theo đúng “gu” và phong cách sống của mọi khách hàng.

– Sự minh bạch – trung thực – an toàn được công ty Xây Dựng Việt Tín tuân thủ nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình, từ thi công phần thô đến hoàn thiện, bố trí nội thất, tất toán và bàn giao nhà cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT TÍN

Trụ sở: Số 44 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P. 10, Gò Vấp, TP. HCM
Tầng 14, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM
Số 115, Xã Tân Nghĩa, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Ðồng
MST/Tax code: 0316104485
Hotline: 0787223939 – 0962581867
Email: viettinconstructions@gmail.com
Website: https://xaydungviettin.vn/

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế – Xây dựng Kiến An Vinh

Công ty Kiến An Vinh nổi bật ở nhiều khía cạnh:

– Khả năng tư vấn và hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.

– Bản thiết kế nội thất và kiến trúc được thực hiện một cách chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của khách hàng.

– Dịch vụ báo giá và tốc độ xây dựng nhanh là một điểm cộng rất lớn thu hút khách hàng ở TP.HCM.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc Nhà đẹp

Công ty Kiến trúc Nhà đẹp chiếm trọn tình cảm của khách hàng nhờ vào những lợi thế:

– Chuyên thầu các hạng mục xây dựng quy mô lớn trở lên, giá trị nhà ở lớn.

– Cung cấp dịch vụ hậu bán hàng tuyệt vời. Nhất là dịch vụ bảo hành công trình dài hạn trên 5 năm, miễn phí sửa chữa 1 lần theo yêu cầu sửa đổi của khách hàng.

– Thái độ nhân viên tốt và luôn rõ ràng trong mọi khâu tính toán, kết toán trọn gói xây dựng nhà ở.

Công ty Cổ phần S- House

Công ty S-House là một trong những công ty thiết kế và xây dựng nhà ở non trẻ, kinh nghiệm hơn 05 năm, nhưng lại được khách hàng TPHCM lựa chọn bởi:

– Các gói chính sách xây dựng nhà ở cạnh tranh và có nhiều chương trình xây nhà rinh quà giá trị.

– Phần thiết kế nội thất và ngoại thất được khách hàng đánh giá cao về tính đột phá và sáng tạo.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Song Phát

Công ty xây dựng Song Phát là nhà thầu quen thuộc của người dân trên địa bàn thành phố HCM. Điểm khác biệt làm nên thương hiệu của Song Phát::

– Khả năng xây dựng mạnh mẽ, đáp ứng cả các công trình nhà ở cá nhân hoặc nhà ở theo khu dân cư, xây nhà kiểu mẫu.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn niềm nở, tạo sự gần gũi và hỗ trợ hết mình. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng lựa chọn gói xây dựng phù hợp và giải quyết các sự cố phát sinh một cách nhanh chóng.

Công ty Xây dựng An Cư

Xét về lợi thế cạnh tranh, công ty xây dựng An Cư khiến cho khách hàng chú ý nhờ vào các năng lực:

– Năng lực thiết kế nhà ở không giới hạn, sáng tạo nhiều mẫu nhà mới rất riêng, không đụng “hàng” với các đơn vị nhà thầu khác.

– Thời gian thi công cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Bù lại mức giá xây dựng khá cao nên quý khách nếu xác định không quan tâm đến ngân quỹ đầu tư nhà ở, có thể đưa công ty An Cư vào danh sách các nhà thầu nhất định nên tham khảo.

Công ty TNHH Kiến trúc Việt Quang

Cũng giống như công ty S-House, công ty xây dựng Việt Quang là công ty non trẻ nhưng đầy triển vọng. Bằng vào năng lực mạnh về nhân sự và hướng đi xây dựng riêng như:

– Tập chung vào inside khách hàng, kiến tạo không gian hoàn hảo với một mức hạn định chi phí cụ thể được khách hàng đề xuất.

– Sự tín nhiệm dựa trên các catalog thực tế các công trình đã xây ở TPHCM, hỗ trợ khách đánh giá thực tế tại chính các ngôi nhà đã xây.

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng SBS

Thế mạnh công ty xây dựng SBS là thâm niên lâu năm và các gói xây dựng công ty cung cấp:

– Nhiều gói lẫn dịch vụ thiết kế riêng, xây dựng thô riêng, xây dựng trọn gói chung. Trong mỗi gói đều sử dụng các loại vật liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng công trình nhà ở bền vững.

– Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, các chương trình rút quà trúng thưởng hoặc chính sách bảo hành căn nhà tới 5 năm.

Công ty Thiết kế Xây dựng Khang Thịnh

Nhắc đến công ty xây dựng Khang Thịnh, khách hàng sẽ liên tưởng ngay tới đơn vị nhà thầu tài năng:

– Tận dụng kinh phí tối thiểu, biến hoá không gian nhà ở một cách đặc sắc.

– Kiến tạo không gian sinh hoạt nhà ở với nhiều điểm đột phá về công năng sử dụng và bố cục layout tiện theo lối sống sinh hoạt của gia đình.

Công ty Xây dựng Nhân Đạt

Có lẽ, công ty xây dựng Nhân Đạt là công ty duy nhất trong top công ty xây nhà trọn gói không nổi tiếng về dịch vụ xây nhà trọn gói nhưng lại nổi về dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói:

– Mức giá xây nhà ở cạnh tranh và có các chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết theo từng gói dịch vụ lựa chọn.

– Luôn hết mình vì khách hàng, đồng hành trọn gói và cũng là một trong các đơn vị nhà thầu có năng lực tài chính mạnh, cam kết không bán thầu.

Xây dựng nhà phố TPHCM gồm những gì?

Một trong những tiêu chí để đánh giá công ty xây dựng nhà phố uy tín, chất lượng chính là quy trình xây dựng nhà phố. Dưới đây là những giai đoạn/hạng mục công việc thực tế khi thi công xây dựng nhà phố.

Giai đoạn 01: Chuẩn bị thi công nhà phố

Các hạng mục được tiến hành:

– Chuẩn bị hồ sơ + giấy tờ cần thiết, nộp lên văn phòng hành chính nơi xây dựng để xin GPXD (Phường/Quận/Thành phố).

– Tiến hành san lấp mặt bằng nếu mặt bằng trống. Còn nếu mặt bằng đã có công trình cũ, cần có phương án tháo dỡ phù hợp, giải phóng mặt bằng xây dựng.

– Thực thi các giải pháp che chắn, lập bảng/bạt/poster xây dựng đúng theo quy định. Tiếp đó tiến hành tập kết vật tư và xây lán trại cho thợ xây dựng/thợ trông coi.

– Vệ sinh toàn bộ mặt bằng và xác định vị trí tim móng nhà phố sau khi trắc đạc.

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Giai đoạn chuẩn bị thi công, xây dựng nhà phố

Giai đoạn 02: Thi công phần thô

Các hạng mục công việc sẽ thực hiện trong giai đoạn này:

– Thi công phần móng phù hợp với thổ nhưỡng (đất nền) làm móng nhà phố (móng băng, móng cọc).

– Lắp đặt phần khung công trình: Dựng cốp pha, cốt thép và đổ bê tông đáy, nắp hầm cầu/bể nước -> Dựng cốp pha, cốt thép và đổ bê tông vách hầm (nếu có), cột/dầm/sàn/tầng/sân thượng/mái -> Dựng cốp pha, cốt thép đổ bê tông cầu thang, xây mặt cầu thang -> Xây dựng toàn bộ tường bao, vách ngăn chia phòng.

– Xây tô hoàn thiện mặt tiền, xử lý chống thấm các vị trí sân thượng/sàn mái/sàn ban công/khu vực nhà vệ sinh.

– Lắp đặt hệ thống điện – nước – internet – cáp quang – điện mặt trời (nếu có).

– Thi công lợp mái nhà phố.

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Hoạt động chuẩn bị đóng cọc, làm móng nhà phố

Giai đoạn 03: Thi công hoàn thiện công trình nhà phố

Các hạng mục công việc thực tiễn:

– Lát gạch các vị trí sàn, tường, cột… theo đúng bản thiết kế kiến trúc nhà phố.

– Sơn nước nội và ngoại thất công trình nhà phố.

– Lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh, nhà tắm, thiết bị cấp nước (máy bơm, máy nước nóng, bồn chứa nước…) theo yêu cầu của gia chủ.

– Hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng và đường điện internet.

– Thực hiện khâu kiểm định chất lượng công trình nhà phố -> Vệ sinh tổng bộ -> Bàn giao và hướng dẫn gia chủ kiểm định chất lượng nhà phố.

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Công đoạn hoàn thiện nhà phố

Liên hệ công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM

Để tránh các rủi ro khi thi công nhà phố, gia chủ hãy chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín và có tiếng trên thị trường. Xây Dựng Việt Tín là công ty hàng đầu về dịch vụ xây dựng nhà phố tại TPHCM, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất:

– Năng lực nhân sự mạnh nên thời gian thi công nhà phố “đúng” tiến độ công trình và “đúng” chất lượng thi công, bảo hành phần thô lên đến 05 năm.

– Năng lực tài chính mạnh nên các cam kết về vật tư, bảng tiến độ thi công… đều “đúng” với thực tế khi thực hiện. Tuyệt đối không “bán thầu” và trong hợp đồng có điều khoản quy định rõ về vấn đề này, bảo vệ quyền lợi gia chủ hoàn toàn.

– Năng lực quản lý chuyên môn, việc tất toán chi phí “đúng” với giá báo, không phát sinh chi phí khác.

>>> Xem thêm: Báo giá thi công nhà phố 2023 mới nhất

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Liên hệ Xây Dựng Việt Tín sớm nhất qua 0787223939

Và để tiết kiệm thời gian, gia chủ hãy trực tiếp liên hệ miễn phí qua 0787 223 939 – 0962 581 867 (hotline và zalo), nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ 24/7 cho quý khách. Giải đáp đầy đủ các vấn đề về từng giai đoạn thi công nhà phố và báo giá chi tiết đầy đủ tức thì.

Những lợi ích khi lựa chọn công ty xây dựng Việt Tín

Là một trong top 10 công ty xây dựng nhà ở có đầy đủ năng lực thi công và hoàn thiện nhà ở trọn gói tại TPHCM. Khi khách hàng tin tưởng, gửi gắm niềm tin cho công ty chúng tôi.

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Việt Tín luôn đặt sự an toàn lên trên hết

Xây Dựng Việt Tín sẽ mang đến những giá trị “vàng” – đây cũng là những lợi ích, lợi thế cạnh tranh trước các công ty xây dựng nhà Đẹp Sài Gòn của chúng tôi:

Khả năng xin giấy phép xây dựng cho mọi công trình nhanh chóng. Mọi hồ sơ đến tay Việt Tín đều được công ty nghiên cứu rõ ràng, gửi đơn đến các cơ quan có thẩm quyền xét duyệt và khẳng định hồ sơ đạt chuẩn 100%, gỡ rối cho khách hàng khi hồ sơ bị trả lại nhiều lần trước đó.

Khả năng xây dựng nhanh chóng theo từng gói dịch vụ. Nhờ vào đội thợ tay nghề cao, vật tư cung ứng đầy đủ và cơ sở máy móc hỗ trợ thi công và hoàn thiện nhà trọn gói tiên tiến. Luôn bàn giao “chìa khóa trao tay” cho khách hàng đúng hẹn, ngày đẹp và tuyệt đối không bán thầu.

– Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ kiểm tra kỹ thuật sẽ giám sát nghiêm ngặt, xử lý ngay các lỗi do thợ xây dựng vô tình phạm phải. Vì thế, lúc bàn giao công trình, hầu hết khách hàng nghiệm thu đều cảm thấy hài lòng về sự chỉn chu trong thi công, hoàn thiện thẩm mỹ cao.

>>> Xem thêm: Xây nhà 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền

Nhà thầu Xây Dựng Việt Tín là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà phố ở TPHCM uy tín và đa dạng các gói cho gia chủ lựa chọn:

– Gói thiết kế kiến trúc

– Gói thi công phần thô (đã bao gồm vật tư + tiền nhân công)

– Gói thi công và hoàn thiện (chìa khóa trao tay)

– Gói sửa chữa, nâng cấp nhà phố.

Cam kết về chất lượng dịch vụ cho gia chủ: Đúng tiến độ thi công – Đúng giá đã báo – Đúng chủng loại vật liệu – Đúng thời gian bảo hành 05 năm.

Vật liệu Việt Tín sử dụng để xây dựng nhà phố

Đối với dịch vụ thi công phần thô nhà phố tại TPHCM, Xây Dựng Việt Tín sử dụng vật liệu xây dựng bao gồm:

– Sắt thép xây dựng (100% Việt Nhật.)

– Cát xây dựng (cát sông vàng hạt lớn cho bê tông, hạt nhỏ cho xây tô)

– Gạch đá xây dựng (nguồn gốc rõ ràng theo bảng vật tư Việt Tín trình chủ đầu tư)

– Xi măng (xi măng Hà Tiên xây tô, xi măng Holcim cho bê tông)

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín

Còn về dịch vụ thi công hoàn thiện nhà phố tại HCM, Xây Dựng Việt Tín sử dụng các loại vật liệu có thương hiệu uy tín, chất lượng cao. Chi tiết gia chủ tham khảo báo giá xây dựng trọn gói của Việt Tín 2023 mới nhất.

Việt Tín báo giá thi công xây dựng nhà phố trọn gói

Xây Dựng Việt Tín gửi đến gia chủ bảng giá thi công trọn gói dưới đây:

STT NỘI DUNG ĐƠN GIÁ
1 Nhà phố Gói Trung Bình 5.400.000VNĐ/m2
Gói Trung Bình Khá 5.600.000VNĐ/m2
Gói Khá 5.800.000VNĐ/m2
Gói Tốt 6.100.000VNĐ/m2
2 Biệt thự (phụ thuộc vật liệu sử dụng và các phong cách thiết kế nhà) 5.500.000VNĐ/m2 – 6.800.000VNĐ/m2

Quý khách hãy liên hệ tới Xây Dựng Việt Tín qua hotline 0787.223.939 & 0962.581.867 để được tư vấn, sắp đặt lịch khảo sát và báo giá xây dựng trọn gói chính xác nhất.

Các mẫu nhà phố đẹp bạn có thể tham khảo

Xây Dựng Việt Tín xin gửi đến gia chủ các mẫu xây dựng nhà phố đẹp hiện nay:

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Mẫu nhà phố đẹp 01
Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Mẫu nhà phố đẹp 02
Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Mẫu nhà phố đẹp 03
Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Mẫu nhà phố đẹp 04
Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Mẫu nhà đẹp 01
Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Mẫu nhà đẹp 02
Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Mẫu nhà đẹp 03
Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín
Mẫu nhà đẹp 04

>>> Xem thêm: Cách tính mật độ xây dựng nhà phố

Trên đây là những gì mà Xây Dựng Việt Tín muốn chia sẻ tới quý vị. Chúng tôi hi vọng qua bài này quý khách có thể hiểu và chọn lọc được công ty xây dựng nhà phố tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ Việt Tín sớm nhất để được giải đáp nhanh những thắc mắc của quý khách một cách đầy đủ nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT TÍN

Trụ sở: Số 44 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P. 10, Gò Vấp, TP. HCM
Tầng 14, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM
Số 115, Xã Tân Nghĩa, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Ðồng
MST/Tax code: 0316104485
Hotline: 0787223939 – 0962581867
Email: viettinconstructions@gmail.com
Website: https://xaydungviettin.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *