Mê mẫn trước mẫu biệt thự tân cổ điển

Mê mẫn trước mẫu biệt thự tân cổ điển - VIET TIN CONSTRUCTION

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp, đơn giản, hiện đại được thiết kế bởi các KTS tài ba đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp đơn giản đang được lựa chọn ở cả nông thôn lẫn đô thị. Nhờ vào tính tiện dụng phù hợp với các không gian sống, tạo ra đầy đủ tiện nghi cho tất cả các thành viên trong gia đình, trên mảnh đất hình chữ nhật dài. Với mức chi phí vừa phải thì đây là sự lựa chọn tối ưu với nhiều chủ nhà.

Mê mẫn trước mẫu biệt thự tân cổ điển - VIET TIN CONSTRUCTION Mê mẫn trước mẫu biệt thự tân cổ điển - VIET TIN CONSTRUCTION Mê mẫn trước mẫu biệt thự tân cổ điển - VIET TIN CONSTRUCTION Mê mẫn trước mẫu biệt thự tân cổ điển - VIET TIN CONSTRUCTION Mê mẫn trước mẫu biệt thự tân cổ điển - VIET TIN CONSTRUCTION

Bạn thích hiện đại đơn giản, hay sang trọng? Bạn thích truyền thống cầu kỳ như Cổ điển hay xa hoa như những mẫu Tân cổ điển? Khi xác định được phong cách yêu thích và ưa chuộng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trình bày ý tưởng của mình với kiến trúc sư để cho hoàn giúp bạn hoàn thiện nhanh và đúng ý bạn mẫu nhà đẹp mơ ước.

Để có thêm nhiều ý tưởng hãy theo dõi website xaydungviettin.vn được cập nhật bài viết mỗi ngày và chia sẻ kinh nghiệm xây nhà từ thực tế chắc chắn sẽ có thông tin bổ ích cho chủ đầu tư khi xây nhà.

 Xem thêm:>> báo giá được Việt Tín cập nhật mới nhất

——
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT TÍN
𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: Tầng 5, Dream Home 2, Đường 59, P. 14, Gò Vấp, Tp HCM
𝐕𝐚̆𝐧 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠: Tầng 14, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp HCM
𝐋𝐚̂𝐦 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: 115 Tân Nghĩa, Di Linh, Lâm đồng.
Phone: 0787.22.39.39    Hotline/zalo: 0962.581.867
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://xaydungviettin.vn/ 
𝐌𝐚𝐢𝐥: viettinconstructions@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *