Bảng báo giá sửa chữa nhà cập nhật mới nhất

Bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà cũ | Tính giá sửa chữa nhà

Xây Dựng Việt Tín sẽ cập nhật đơn giá và bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà mới nhất cho gia chủ tham khảo, hỗ trợ gia chủ lên kế hoạch thi công và dự trù ngân sách thi công đầy đủ nhất. Chi tiết từng hạng mục giá và các yếu tố quyết định đến mức giá sửa chữa, cải tạo nhà ở, gia chủ hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

giá cải tạo sửa chữa nhà
Công trình nhà ở đang chuẩn bị cải tạo

Các hạng mục cải tạo sửa chữa nhà

Việt Tín xin tổng hợp các hạng mục cải tạo và sửa chữa nhà hiện nay:

Bảng 01: Các hạng mục cải tạo sửa chữa nhà

STT Hạng mục công việc Nội dung công việc
1 Phá dỡ và vận chuyển – Phá dỡ nền, tường, các công trình phụ xuống cấp…

– Di chuyển đồ nội thất cũ trong nhà, di chuyển xà bần và các rác thải khác có phát sinh.

2 Xây trát và ốp lát – Xây trát lại tường, nền, trần…. và các công trình phụ.

– Sau đó tiến hành ốp lát, láng nền theo đúng bản thiết kế cải tạo nhà.

3 Sơn nước nội thất & ngoại thất – Chọn theo phương án sơn đã thống nhất: Loại sơn, màu sơn, kết cấu sơn (sơn lót, sơn nền, sơn chống thấm…).
4 Hoàn thiện hệ thống điện nước – Hoàn thiện và bố trí lại hệ thống đường điện/nước theo layout sửa chữa nhà
5 Hạng mục trang trí trần, cột, mặt tiền… – Tuỳ vào sự lựa chọn khách hàng đề xuất, các hạng mục sẽ được tiến hành theo đúng cam kết trước đó.
6 Cơi nới mái tôn, khung sắt, ban công… – Tuỳ vào lựa chọn và yêu cầu riêng của khách hàng.
7 Bố trí và hoàn thiện đồ nội thất – Mọi công việc cần làm cho mọi phòng: Bếp, ngủ, đọc sách, vệ sinh, nhà tắm… đầy đủ, thẩm mỹ.

giá cải tạo sửa chữa nhà

Có một lưu ý nhỏ là không phải hạng mục nào cũng sẽ được thực hiện. Bởi khi khảo sát thực tế, Việt Tín sẽ dựa trên tình trạng căn nhà cũng như yêu cầu của gia chủ để đề xuất gói cải tạo sửa chữa nhà thích hợp nhất với mong muốn. Trong gói đó có đề cập chi tiết các hạng mục đầy đủ sẽ được thực hiện.

Giá cải tạo sửa chữa nhà phụ thuộc vào yếu tố gì?

Khi tìm hiểu bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà, gia chủ sẽ thấy các đơn vị nhà thầu có các đơn giá khác nhau. Và sự khác biệt này đến từ cách xây dựng cơ cấu chi phí từng nhà thầu, cụ thể:

Cách tính khối lượng của từng đơn vị thi công

Mỗi đơn vị nhà thầu sẽ đề xuất các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà ở theo từng gói biện pháp thi công cải tạo sửa chữa:

– Gói sửa chữa và duy trì: Nhà ở sẽ không thay đổi nhiều, vẫn duy trì trạng thái nhà cũ. Điều thay đổi chỉ ở một số hạng mục. Cho nên, nhìn chung khối lượng công việc cần thực hiện ở mức tương đối thấp như: Sơn sửa tường, nền, sàn…

báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở

– Gói 02 tân trang và nâng cấp: Gói này sẽ biến đổi layout, thiết kế kiến trúc và công năng từng phòng. Do đó, nhà ở sẽ tăng thêm các phòng khác nhau và kéo theo là thiết kế nội thất cũng sẽ thay đổi. Lượng công việc cần thực hiện sẽ tăng vọt, bao gồm cả việc đập phá/xây mới và bố trí lại nội thất cũ.

– Gói xây dựng lại trên phần khung xương: Riêng gói này hầu như là xây dựng nhà ở lại mới hoàn toàn. Cùng với đó, việc bố trí lại nội thất sẽ theo công năng và sở thích của gia chủ. Tổng lượng việc tăng rất nhiều, chi phí đơn giá cải tạo sửa chữa nhà cũng vì vậy tăng cao..

Tuy nhiên, nếu xét về đơn giá sửa chữa và cải tạo nhà cũ trên 1m2. Tổng lượng công việc càng nhiều, đơn giá/m2 thi công sẽ được báo càng rẻ do áp dụng chính sách ưu đãi, thu hút khách hàng của các nhà thầu.

Danh sách vật liệu, vật tư được đưa vào sử dụng

Có thể nói, danh sách vật liệu/vật tư sử dụng trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà quyết định rất lớn đến cơ cấu giá. Bởi vì, đây là hạng mục tính giá được xem như cố định và nhà thầu chỉ dựa trên giá báo của các đơn vị cung cấp vật tư để xây dựng giá thi công.

báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở
Một số vật liệu sử dụng trong cải tạo nhà

Vậy nên đã xảy ra nhiều trường hợp:

– Cùng một gói sửa chữa cải tạo, có đơn vị báo giá rẻ nhưng cũng có đơn vị nhà thầu báo giá gấp 2, gấp 3. Chất lượng công trình cũng do đó mà khác biệt rõ rệt.

– Mặc dù cùng gói cùng vật liệu nhưng vẫn có đơn vị báo giá rẻ – đắt. Điều này là vì nguyên nhân chủng vật liệu sẽ có giá khác và vật liệu từng đơn vị cung cấp có thể là hàng chính hãng hoặc hàng rẻ tiền. Gia chủ cần tỉnh táo và phải kiểm tra vật tư đầy đủ trước khi thực hiện sửa chữa, cải tạo nhà ở.

Tiến độ và chất lượng công trình nhà ở bàn giao

Cả tiến độ và chất lượng đều phụ thuộc vào đội thợ xây dựng:

– Số nhân công càng nhiều, thời gian bàn giao nhà càng nhanh và chi phí đơn giá cải tạo sửa chữa nhà càng cao.

– Tay nghề thợ càng cao, chất lượng hoàn thiện nhà ở càng tốt: Tính thẩm mỹ đúng như cam kết; Không sửa chữa hoặc hạn chế tối đa việc sửa chữa lỗi xây dựng không theo bản vẽ hay ý muốn của gia chủ khi nghiệm thu. Đơn giá cải tạo sửa chữa nhà cũng tỷ lệ thuận với tay nghề đội thợ xây dựng.

Bởi vậy, để đảm bảo mức báo giá sửa chữa cải nhà ở xứng tầm với chất lượng. Gia chủ nên tham khảo catalog sửa chữa của chính đơn vị nhà thầu đó. Nếu có điều kiện, hãy đến thăm trực tiếp công trình xây dựng để nắm bắt chất lượng nhà thầu một cách chính xác nhất.

Sự uy tín và cam kết hợp đồng sửa chữa cải tạo nhà ở

Hầu hết các nhà thầu nhỏ lẻ kém uy tín sẽ có mức đơn giá cải tạo sửa chữa nhà rất rẻ nhưng đi kèm với đó là các thực trạng:

– Các cam kết chung chung về thời gian thi công, vật liệu sử dụng… không ghi rõ cụ thể. Còn về hợp đồng không chi tiết quyền lợi bảo vệ khách hàng, chỉ ghi chung chung và hầu như tránh đề cập tới việc bồi thường nếu đơn vị nhà thầu thực hiện không đầy đủ cam kết.

báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở
Chứng chỉ uy tín của nhà thầu Xây Dựng Việt Tín

– Nhà thầu không tên tuổi hoặc không có kinh nghiệm sẽ hạn chế các chứng nhận: Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, giấy phép xây dựng, giấy phép đăng ký kinh doanh, catalog xây dựng nhà ở.

– Trong hợp đồng nhà thầu uy tín cũng sẽ đề xuất chi phí phát sinh khi cải tạo nhà. Điều này giúp quý khách dự toán ngân sách một cách đầy đủ nhất.

Như vậy, đơn giá cải tạo sửa chữa nhà sẽ chênh lệch giữa 1 bên nhà thầu uy tín và 1 bên nhà thầu kém uy tín.

Bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà 2023

Dưới đây, Xây Dựng Việt Tín xin gửi đến gia chủ bảng giá tính sửa chữa nhà cũ tham khảo mới nhất năm 2023:

Bảng 01: Bảng báo giá sửa chữa nhà tham khảo theo các hạng mục công việc thực hiện.

bảng tính giá sửa chữa nhàbảng tính giá sửa chữa nhàđơn giá cải tạo sửa chữa nhàBảng báo giá sửa chữa nhà

Tuỳ vào thực trạng công trình cần cải tạo thực tế lẫn yêu cầu sửa đổi. Nhân viên Việt Tín khi khảo sát sẽ ghi chú và lập bảng bảng báo giá sửa chữa nhà đầy đủ riêng ngay sau khi khảo sát thực tế. Vậy nên, quý khách hãy liên hệ Việt Tín sớm nhất để đặt lịch khảo sát & báo giá sớm nhất.

Đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

Là một trong top 10 công ty chuyên sửa chữa cải tạo xây dựng trọn gói uy tín hiện nay tại TPHCM nói chung. Xây Dựng Việt Tín cam kết sẽ đem đến khách hàng những giá trị vàng trong các gói biện pháp thi công cải tạo sửa chữa:

– Đơn giá sửa chữa cạnh tranh hàng đầu và bảng báo giá sửa chữa nhà được tối ưu chi phí theo các đề xuất của khách hàng.

+ Trong quá trình báo giá, các nguyên tắc về tính minh bạch – chính xác được áp dụng, bảo đảm bảng giá được kê một cách chính xác nhất.

báo giá sửa chữa cải tạo nhà cũ
Việt Tín là công ty hàng đầu về dịch vụ cải tạo nhà trọn gói

– Khi thi công theo tiêu chí “Không phát sinh chi phí khi thi công”, đồng nghĩa với việc tổng chi phí cải tạo nhà cũ không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài luồng.

+ Đặc biệt, giá sát viên xây dựng sẽ quản lý vật tư một cách khoa học, không gây ra bất kỳ một sự lãng phí nào.

– Thời gian sửa chữa và cải tạo nhà trọn gói nhanh chóng, theo đúng tiến độ đã trao đổi với khách hàng.

– Năng lực biến hoá “không gian sống” trở lên sang trọng và tinh tế hơn, theo đúng phong cách sống khách hàng đang hướng đến.

Hình ảnh dự án sửa chữa cải tạo nhà cũ thực tế

Dưới đây là một số hình ảnh dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ của Xây Dựng Việt Tín, gia chủ có thể tham khảo:

báo giá sửa chữa cải tạo nhà
Dự án sửa chữa nhà ở 1
Bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà cũ | Tính giá sửa chữa nhà
Dự án sửa chữa nhà ở 2
Bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà cũ | Tính giá sửa chữa nhà
Dự án sửa chữa nhà ở 3
Bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà cũ | Tính giá sửa chữa nhà
Dự án sửa chữa nhà ở 4

Bên cạnh các dự án kể trên, nếu gia chủ muốn tìm hiểu cụ thể các phong cách cải tạo nhà ở hiện đại, cổ điển, tân hiện đại, châu Âu, Bắc Âu, tối giản… theo hiện trạng nhà ở hiện tại (nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4). Quý khách hãy liên lạc sớm nhất đến Công ty Việt Tín 0787223939 – 0962581867 để được nhân viên CSKH hỗ trợ giải đáp bảng báo giá sửa chữa nhà miễn phí, nhanh chóng, 24/7 ngay trong ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VIỆT TÍN

Trụ sở: Số 44 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, P. 10, Gò Vấp, TP. HCM
Tầng 14, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM
Số 115, Xã Tân Nghĩa, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Ðồng
MST/Tax code: 0316104485
Hotline: 0787223939 – 0962581867
Email: viettinconstructions@gmail.com
Website: https://xaydungviettin.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *