THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Việc sắp đặt, bố trí không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu mạch lạc, cấp diện, cấp thoát nước, thông gió, ánh sáng,… và thời gian để tạo nên một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện nghi với đầy đủ công năng, tạo nên môi trường sống thoải mái, dễ chịu, ấm áp và cả niềm tự hào cho chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình. 

ĐẢM BẢO CÁC YẾU TỐ

  • Công năng sử dụng
  • An toàn, bền vững về mặt kỹ thuật
  • Giá trị về thẩm mỹ
  • Kinh tế
  • Mang lại giá trị xã hội

bảng giá thiết kế kiến trúc

STT

NỘI DUNG

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT

1

Nhà phố 1 mặt tiền

180,000 VNĐ/m2

250,000 VNĐ/m2

Thiết kế kiến trúc của Việt Tín

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng. Việc có một không gian sống đẹp là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ cá nhân nào. Thiết kế kiến trúc thể hiện sự sáng tạo, đem đến một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

Tìm hiểu thêm về thiết kế kiến trúc Việt Tín

Ngày nay, với xu hướng thiết kế kiến trúc cho các công trình nhà phố đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các cụm từ như “thiết kế kiến trúc”, “dịch vụ thiết kế kiến trúc”. Điều này nhằm đáp ứng tính hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Từ những ngôi nhà phố cấp 4 cho đến những căn biệt thự sang trọng. Nó thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp của các kiến trúc sư và là giải pháp tối ưu cho chủ nhà.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - VIET TIN CONSTRUCTION

Đây là công việc sáng tạo trong sắp xếp không gian. Kết hợp giữa mặt bằng công năng, cấu trúc của một công trình. Sự bố trí, sắp đặt đó tạo nên một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích. Tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái cho gia chủ. Công việc này không những đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo. Mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của ngôi nhà đối với môi trường sống xung quanh, thể hiện cá tính và phong cách của gia chủ.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ Kiến trúc

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - VIET TIN CONSTRUCTION

mẫu thiết kế của việt tín

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

TẠI SAO CHỌN VIỆT TÍN