Xây nhà phố cần quan tâm điều gì?

Top 10 công ty xây dựng nhà phố lớn tại TPHCM | Việt Tín

Khi xây dựng nhà ở có khá nhiều vấn để cần quan tâm, chú trọng như giá cả, chi phí về vật tư, chi phí về nhân công, yếu tố phong thủy, lựa chọn công ty xây dựng uy tín. Bất kỳ ai cũng muốn có cho mình một căn nhà có thẩm mỹ cao, chất lượng công trình cao, tiết kiệm chi phí, mang phong cách sống riêng, đáp ứng những nhu cầu sử dụng thiết yếu và những nhu cầu giải trí, thư giãn.

Để nắm rõ được những điều cần quan tâm khi xây nhà, cũng như chủ động hơn trong từng giai đoạn, Xây Dựng Việt Tín sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết khi xây dựng nhà phố mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng cần phải biết trong bài viết này.

Những vấn đề cần quan tâm khi xây dựng nhà phố

Thứ nhất, khi có dự định xây dựng nhà phố, quý vị cần lên kế hoạch gồm những mong muốn của mình về căn nhà tương lai của mình như: diện tích xây dựng trên nền đất bao nhiêu, số phòng, phong cách thiết kế, số tầng, nhà có sân hay không, có sân thượng không, có ban công không, nhà mái bằng hay mái ngói, …

Thứ hai, sau khi đã có ý tưởng về căn nhà của mình, bước tiếp theo trong xây dựng nhà phố quý vị cần quan tâm đến việc tính toán sơ bộ về diện tích xây dựng mong muốn. Dựa vào những thông tin mà Xây Dựng Viêt Tín có chia sẻ trong những bài viết trước (Hoặc liên hệ với chúng tôi). Quý vị có thể tự tính toán được chi phí xây dựng bao nhiêu, từ đó dự trù ngân sách sao cho phù hợp, tránh bị động, hao hụt chi phí khi tiến hành thiết kế, thi công xây dựng nhà.

Thứ ba, sau khi đã tính toán được diện tích và chi phí xây dựng nhà, quý vị tiến hành liên hệ với công ty xây dựng uy tín để nhờ họ tư vấn thêm, đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu chi phí. Để làm được điều này, quý vị cần quan tâm và chú trọng đến việc lựa chọn công ty sao cho đảm bảo uy tín, chất lượng.

Thứ 4, quý vị cần quan tâm đến vấn đề thủ tục, pháp lý, đăng ký giấy phép xây dựng. Quý vị cần tìm hiểu những thông tin về việc xin cấp phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bản sao có chứng thực một trong các giấy tờ về quyền sử dụng đất, kèm theo bản trích lục bản đồ mảnh đất, trích đo trên thực địa, xác định sơ đồ về ranh giới của lô đất. Để hiểu rõ hơn hơn về quy trình làm việc, xin giấy phép xây dựng, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Xây Dựng Việt Tín.

Thứ 5, nếu bạn muốn xây dựng nhà phố đẹp, phù hợp với sở thích của mình, quý vị hãy tham khảo những mẫu nhà phố được các công ty cung cấp, chia sẻ trên website. Xây Dựng Việt Tín đã cung cấp sẵn nhiều mẫu nhà phố đẹp khác nhau về mẫu mã, kiểu dáng, phong cách thiết kế như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển. Trong bài viết này, chúng tôi cũng đã chọn lọc ra một số mẫu nhà phố đẹp và mới nhất để quý vị tham khảo.

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà phố đẹp do Xây Dựng Việt Tín tổng hợp, chọn lọc từ các mẫu nhà đang được nhiều người lựa chọn hiện nay, phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng như làm nhà ở, cho thuê văn phòng. Qúy khách hành có thể xem thêm các mẫu nhà ở mục Mẫu Nhà của Xây Dựng Việt Tín.

Các mẫu xây nhà phố đẹp do Xây Dựng Việt Tín đã thực hiện

Xây nhà phố phong cách cổ điển

xay-nha-pho-phong-cach-co-dien-dep

Mẫu xây nhà phố phong cách cổ điển sang trọng

Xây nhà phố phong cách bán cổ điển

mau-xay-nha-pho-ban-co-dien-dep

Mẫu xây nhà phố phong cách bán cổ điển 3 tầng ấn tượng

 

Xây nhà phố kết hợp nhà ở và kinh doanh

mau-xay-nha-pho-tan-co-dien-dep

Mẫu xây nhà phố phong cách tân cổ điển kết hợp ở và kinh doanh

 

Xây nhà phố phong cách hiện đại

xay-nha-pho-dep

Mẫu xây nhà phố 3 tầng trẻ trung, hiện đại và sang trọng

======================================================
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
🏢Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Việt Tín
📌: Tầng 5, Tòa nhà Dream Home 2, Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
☎️: 0787.22.39.39 – 0962.581.867
👝: viettinconstructions@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *